3 cách đơn giản để tái chế hũ đựng mỹ phẩm

CTY TNHH CHAI LỌ VIỆT TRUNG CHUYÊN CUNG CẤP CHAI LỌ - BAO BÌ MỸ PHẨM, IN ẤN - ÉP KIM TRÊN MỌI CHẤT LIỆU - IN TEM NHÃN HỘP GIẤY, TÚI GIẤY

3 cách đơn giản để tái chế hũ đựng mỹ phẩm

       Hiện nay, nhu cầu skincare ngày càng cao thì lượng rác thải từ chai lọ mỹ phẩm cũng theo đó tăng nhanh chóng. Sau khi sử dụng hết sản phẩm, người tiêu dùng thường sẽ vứt các vỏ đựng. Từ đó, tạo ra gánh nặng cho môi trường. Vậy làm thế nào để tái chế hũ đựng mỹ phẩm góp phần bảo vệ môi trường? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Việt Trung để được giải đáp.

  Hướng dẫn bạn những cách tái chế hũ đựng mỹ phẩm


       Quá trình hội nhập và phát triển, các sản phẩm chăm sóc da dần trở nên phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người theo đuổi. Có thể nói, ngành hóa mỹ phẩm đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Khi các thương hiệu luôn cố gắng đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới chất lượng. Vì thế, hũ đựng mỹ phẩm cao cấp được thải ra cũng đa dạng các loại.

  3 cách đơn giản để tái chế hũ đựng mỹ phẩm

       Để giảm gánh nặng rác thải cho môi trường, bạn nên tái chế các hũ đựng mỹ phẩm thành các vật dụng có ích thay vì vứt chúng đi. Dưới đây là 3 cách tái chế hũ đựng mỹ phẩm:

  Tái chế thành những đồ dùng có ích

       Đối với các hũ đựng mỹ phẩm có kích thước nhỏ, bạn có thể tận dụng để chiết sản phẩm từ những lọ lớn sang. Việc này giúp bạn thuận lợi hơn khi mang theo bên người trong những chuyến du lịch, công tác.

  Làm hũ đựng bông ngâm Toner

       Bạn có thể sử dụng các hũ đựng mỹ phẩm cũ có kích thước lớn. Để ngâm bông tẩy trang với nước hoa hồng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy ra rồi đắp lên mặt. Việc này sẽ hạn chế số lần tay tiếp xúc trực tiếp với mặt gây ra mụn ẩn, mụn viêm.

  3 cách đơn giản để tái chế hũ đựng mỹ phẩm

  Dùng để cắm hoa, trồng hoa

       Một cách tái chế khác là sử dụng vỏ đựng mỹ phẩm. Đố là để cắm hoa hoặc trồng các loại cây cảnh như: hoa nước, xương rồng,… Sẽ giúp không gian sống của bạn thêm trong lành và ấn tượng hơn.

       → Trên đây là những cách giúp bạn tái chế hũ đựng mỹ phẩm thiết thực và tiết kiệm nhất. Hy vọng, bài viết của Việt Trung sẽ cho bạn góc nhìn mới mẻ về việc sử dụng các vỏ đựng mỹ phẩm cũng như ý thức bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất.

  Zalo
  Hotline